Mặt bằng dự án T&T Millennia City Long Hậu, Long An

Dự án T&T Millennia City Long An được quy hoạch trên khu đất rộng 267 hecta được chia làm 3 phân khu với các lô đất diện tích từ 90 – 200m2, mặt tiền từ 4,5 – 10m. Nhờ sở hữu vị trí dọc trục phát triển hạ tầng, đô thị về phía Nam Sài Gòn, T&T Millennia City được hưởng trọn vẹn vượng khí từ sông Nhà Bè, sông Soài Rạp và được bao quanh bởi các tuyến đường lớn kết nối trực tiếp về khu vực trung tâm.

Mặt bằng – Thiết kế -Kiến Trúc dự án T&T Millennia City Long Hậu, Long An

Dự án T&T Millennia City Long An là dự án đầu tiên mang thương hiệu của T&T Group đánh dấu trên miền đất hứa mang tên Long An. Trong tổng quy mô 267 hecta, dự án được phân chia thành 3 phân khu: Hoàng Gia, Mỹ Gia và Phú Gia với các lô đất diện tích từ 90 – 200m2, mặt tiền từ 4,5 – 10m.

Với mong muốn tạo ra một cuộc sống xanh an lạc và tiện nghi, T&T Millennia City có thiết kế xây dựng hoàn thiện khu đô thị kiểu mới như Phú Mỹ Hưng, kết hợp không gian xanh với các công trình hiện đại, giao thông rộng mở và phân khu nhà ở được bao bọc bởi cây xanh và thiên nhiên trong lành.

Xem thêm: Tiện ích nội khu dự án T&T Millennia City Long Hậu, Long An

Cùng với sự đồng bộ về hạ tầng được phát triển trong khu Nam Sài Gòn, khu đô thị T&T Millennia City sẽ trở thành địa chỉ an cư lý tưởng cho cư dân giữa một môi trường xanh, sạch, đẹp. Đồng thời được đảm bảo bởi cơ sở hạ tầng, tiện ích đa dạng cho quý dân cư thoải mái sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống.

Theo tiến độ xây dựng của dự án, về cơ bản khu đô thị Millennia City đã hoàn thành cơ sở hạ tầng cơ bản, tuyến đường giao thông có lộ giới từ 12 – 17 – 30m2. Diện tích đất nền phân lô điển hình là 100m2. Các sản phẩm trong dự án bao gồm:

  • Nhà phố thương mại (diện tích từ 120 – 200m2): Thuộc mặt tiền các đường lớn là đường số 1, đường số 12. Do vậy, khu vực nhà phố phù hợp để phát triển thành các khu nhà phố thương mại Shophouse, là sản phẩm thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu phát triển kinh doanh trong tương lai. Loại hình sản phẩm này chiếm tỉ lệ 35% trên tổng sản phẩm dự án.
  • Nhà phố liền kề (diện tích từ 90 – 180m2): Có vị trí chạy dọc theo các tuyến đường nội khu, trục công viên cảnh quan vô cùng thoáng mát và tiện nghi. Loại sản phẩm nhà phố liền kề chiếm 60% trên tổng sản phẩm trong dự án.
  • Biệt thự (diện tích từ 200 – 300m2): Phân bố tại những vị trí đẹp nhất dự án và chiếm khoảng 5% trên tổng sản phẩm trong dự án.

Ngoài ra dự án còn có các sản phẩm về chung cư và trung tâm thương mại nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng với các mức giá vô cùng hấp dẫn và nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng.

Hiện nay, dự án đã cơ bản hoàn thiện về mặt pháp lý và cam kết sổ hồng vĩnh viễn cho mỗi khách hàng khi tham gia sở hữu căn hộ trong dự án này. Hơn thế nữa, chủ đầu tư đứng sau dự án này chính là “ông lớn” T&T Group như tiếp thêm niềm tin cho khách hàng bằng tiềm lực tài chính và uy tín của thương hiệu này trên thị trường bất động sản.

Dự án T&T Millennia City đang chuẩn bị mở bán quỹ căn hộ hướng đẹp nhất trong dự án với những tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp và tiện nghi. Dự đoán chỉ trong thời gian ngắn, dự án sở hữu tiềm năng tăng giá vô cùng mạnh mẽ, do vậy các nhà đầu tư hãy nhanh tay để lại số điện thoại hoặc liên hệ HOTLINE: 0979 144 369 để nhận thông tin dự án được cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

(Mặt bằng thiết kế, phối cảnh 3D, bảng giá, quỹ căn, chính sách bán hàng,…)