T&T Millennia City Long An Hút Khách Nhờ Lê Văn Lương Mở Rộng

T&T Millennia City Long An bề thế tọa lạc trên tuyến đường Lê Văn Lương đầy sức hút, đang là tâm điểm trên mọi cuộc bàn luận của giới đầu tư Bất động sản Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, sự kiện mở rộng tuyến đường Lê Văn Lương được đón nhận từ cuối năm 2016, mở ra tương lai đầy tươi sáng cho việc lưu thông giữa các khu vực miền Nam, càng làm tăng thêm sức nóng cho siêu dự án đồ sộ này.

T&T Millennia City – Nơi “Thiên thời địa lợi nhân hòa” Hội Tụ

Theo nhận định của các chuyên gia, toàn bộ thị trường Bất động sản cả nước đang có xu hướng dịch chuyển dần về khu Nam Sài Gòn tìm chốn rót vốn đầu tư sinh lời. Cơn sốt đất tại đây bùng nổ sở dĩ là nhờ sự hội tụ của các yếu tố “thiên thời địa lợi”.

Đầu tiên phải kể đến sự quan tâm của Nhà nước khi chú trọng xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng đồng bộ, các tuyến đường dần hình thành đi vào hoạt động, mở ra tương lai sáng sủa cho việc lưu thông dễ dàng giữa các khu vực.

Từ đó kéo theo sự hấp dẫn hàng loạt các “ông trùm” bất động sản đua nhau đổ bộ về đây kiếm tìm thị phần đầu tư. Tất cả các yếu tố hội tụ khi đã đạt tới thời điểm chín muồi, sẽ tạo ngòi cho sức nóng Bất động sản khu Nam bùng nổ.

Xem thêm: T&T Millennia City Long Hậu, Long An đón sóng hạ tầng tỷ đô khu Nam Sài Gòn

Tuyến đường Lê Văn Lương mở rộng hơn 10 km

Tuyến đường Lê Văn Lương được lên kế hoạch mở rộng thêm 10km, kết nối từ Quận 4, đi qua Quận 7, tiếp nối Nhà Bè và điểm cuối giáp Cần Giuộc (Long An).

Đoạn qua Quận 7: khó mở lên 20m

Có thể chia tuyến đường Lê Văn Lương thành 2 đoạn chính, một đoạn đi qua Quận 7 và đoạn nối tiếp đi qua Nhà Bè.

Đường Lê Văn Lương đoạn qua quận 7 hiện có hai phương án thực hiện: Một, từ cầu Kênh Tẻ 2 đến gặp đường 15 (phường Tân Quy), chạy tiếp đến điểm giao với đường Nguyễn Hữu Thọ dài khoảng 1,2 km. Đoạn này được mở rộng lên 6-8 làn xe, hình thành nên một phân đoạn của trục Bắc-Nam.

Tuy nhiên, theo đánh giá của Sở GTVT TP, phương án này khó khả thi vì nó sẽ tạo ra hai nút giao cắt mới rất phức tạp là Lê Văn Lương – đường 15 và đường 15 – Nguyễn Hữu Thọ.

Hai, tuyến đường Lê Văn Lương bắt đầu từ ngã ba giáp với đường Trần Xuân Soạn (quận 7) kéo dài đến cầu Rạch Đỉa, ranh giới giữa quận 7 và huyện Nhà Bè. Đoạn này dài 2,75 km, hiện chỉ rộng khoảng 7 m cho hai chiều xe chạy, sắp tới sẽ được mở rộng lên 6-8 làn xe. Phương án này phù hợp với quy định trước đây về lộ giới của đoạn này là 40m.

“Tuy nhiên, bây giờ chỉ mở rộng đoạn này lên 20 m thì cũng rất khó vì nhà cửa, cao ốc hai bên đường đã dày đặc, chi phí giải tỏa sẽ rất lớn” – một cán bộ Khu Quản lý giao thông đô thị số 4 – Sở GTVT TP cho biết.

Xem thêm: Vị trí dự án T&T Millennia City Long Hậu, Long An

Đoạn qua Nhà Bè: xây bốn cầu

Tất cả bốn cây cầu này đều tọa lạc trên đường Lê Văn Lương, đoạn qua địa bàn huyện Nhà Bè

  • Cầu Rạch Đỉa có mới có phần cầu chính dài 329m, rộng 10,5m, đường dẫn hai đầu cầu dài 196m, cầu đạt tải trọng 30 tấn. Đặc biệt, cầu mới có khoang thông thuyền rộng 33m, cao 5m, bảo đảm cho các loại tàu thuyền lưu thông.
  • Cầu Long Kiểng mới có cầu chính dài khoảng 110m, bề rộng và tải trọng tương đương cầu Rạch Đỉa, sẽ thay thế cho cầu cũ yếu chỉ đạt một tấn.
  • Cầu Rạch Tôm mới chưa được bố trí vốn chuẩn bị đầu tư nên sở GTVT chưa có cơ sở để thẩm định, phê duyệt dự án, thiết kế cơ sở và trình TP lên kế hoạch xây dựng thay thế cầu cũ.
  • Cầu Rạch Dơi mới dài 418m, rộng 15m, có khoang thông thuyền rộng 50m, cao 6m nhằm bảo đảm cho các loại tàu thuyền lớn lưu thông từ cảng Hiệp Phước đi về tỉnh Long An.

Với các dự án đồng bộ giữa bốn cầu và đường, trong thời gian tới, hy vọng toàn tuyến Lê Văn Lương sẽ trở thành một hợp phần và chạy song song với đường trục Bắc – Nam, tức đường Nguyễn Hữu Thọ hiện hữu, chạy xuyên tâm từ đường Trần Xuân Soạn (quận 7) xuống Khu công nghiệp Hiệp Phước (Nhà Bè). Việc mở rộng đường Lê Văn Lương không chỉ tạo thuận lợi về giao thông mà còn kích thích tăng trưởng kinh tế – xã hội khu Nam nối xuống Long An.

T&T Millennia City Long An Như Hổ Mọc Thêm Cánh 

Dự án T&T Millennia City Long An là một trong những dự án nổi trội ngay tại vùng quy hoạch trọng điểm, kết nối giao thông thuận lợi.

Dự án là kỳ vọng của Tập đoàn T&T Group ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trên vùng đất hứa Long An, hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất trên thị trường hiện nay.

T&T Millennia City Long An được kiến tạo như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Long An, được tích hợp các tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp. Hệ thống công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí đầy lý thú, đủ sức thu hút đông đảo cư dân kéo về đây tìm nơi xây tổ ấm.

Tham khảo: 5 ưu điểm vượt trội của dự án T&T Millennia City Long Hậu, Long An

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

(Mặt bằng thiết kế, phối cảnh 3D, bảng giá, quỹ căn, chính sách bán hàng,…)