Vị trí dự án Millennia City Long Hậu, Long An

Vị trí dự án T&T Millennia City Long Hậu, Long An là một trong những yếu tố làm nên giá trị sinh lợi nhuận của dự án. Hiện tại, dự án đang sở hữu vị trí chiến lược ở khu Nam Tp.HCM và được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn T&T Group.

Chắc hẳn bất cứ nhà đầu tư nào khi quyết định lựa chọn rót vốn vào một dự án nào đó thì yếu tố chú ý và nghiên cứu đầu tiên chính là vị trí. Vị trí của dự án ảnh hưởng tổng hợp tới hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy của toàn bộ dự án. Chính vì vậy, yếu tố này được giới đầu tư và khách quan đặt lên hàng đầu.

Xu hướng phát triển của Khu Nam Sài Gòn

Thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn được định hướng phát triển hệ thống hạ tầng theo sát khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng. Nhờ sự đồng bộ 100% về hạ tầng trong những năm gần đây, các tuyến đường mới như đại lộ Nguyễn Văn Linh – cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận 2, đường Nguyễn Hữu Thọ – cầu Kênh Tẻ, cầu và đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, khu Nam đã kết nối thuận lợi với trung tâm thành phố cũng như khu Đông.

Xem chi tiết: Chủ đầu tư T&T Millennia City Long An

Đây được xem là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn gia tăng về giá trị và thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư.

Vào thời điểm cuối năm 2016, chính quyền thành phố tiếp tục công bố loạt dự án hạ tầng quy mô lớn làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông cho khu Nam. Trong đó có thể kế đến các dự án như: cầu Nguyễn Khoái bắc qua kênh Tẻ nối quận 7 với quận 4; dự án cầu Rạch Đĩa 1 trên đường Lê Văn Lương nối Nhà bè và quận 7; dự án cầu Thủ Thiêm kết nối với quận 7 và khu đô thị Thủ Thiêm… Quy mô các dự án vô cùng lớn, dự kiến lên đến hơn 5 tỉ USD.

Khu Nam Sài Gòn dự án T&T Millennia City

Đặc biệt hơn, nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh tiếp tục được mở rộng và xây dựng hầm chui, cầu vượt. Kết hợp với đó là mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 60m, giúp các phương tiện giao thông hai trục Bắc – Nam và Đông – Tây lưu thông thuận tiện. Thêm vào đó, Ủy ban thành phố còn quy hoạch tuyến metro số 4 kết nối Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố, tuyến monorail số 2 và xe buýt nhanh BRT số 2 kết nối Nam Sài Gòn với khu Đông chạy dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Với sự vận hành đồng đều của hàng loạt công trình lớn này, kết hợp cùng với hệ thống tiện ích đã phát triển gần như hoàn chỉnh như: Trung tâm thương mại SC Vivo City, Lotte Mart, Crescent Mall, trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn, Đại học RMIT, Bệnh biện FV,… thì chắc chắn trong tương lai gần, khu Nam Sài Gòn sẽ tạo nên bước đột phá phát triển vô cùng mạnh mẽ.

DỰ ÁN T&T MILLENNIA CITY LONG HẬU, LONG AN CHIẾM VỊ TRÍ ĐỘC TÔN NHẤT KHU VỰC

Với những lợi thế về xu hướng phát triển cơ sở hạ tầng được đồng bộ gần như 100%, khu vực Nam Sài Gòn trở thành một “miếng mồi béo bở” thu hút hàng nghìn nhà đầu tư trên cả nước chú ý đến các dự án thuộc khu vực này. Các dự án quy tụ tại khu Nam dường như mở ra hàng loạt cơ hội đầu tư “vàng” cho người mua nhà và cả giới đầu tư.

Một trong những “miếng mồi béo bở” lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư là dự án T&T Long Hậu thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. T&T Millennia City được đánh giá là dự án có liên kết vùng đặc biệt thuận lợi cho việc gia tăng giá trị dự án sau này.

T&T Millennia City Long An tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương nối dài, trải dọc bờ sông Rạch Dơi với mặt sông rộng hơn 100m. Dự án nằm trong khu vực cửa ngõ vào khu Nam Sài Gòn, là điểm kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua 2 trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương với khoảng cách 10km.

Theo đó, khi con đường Lê Văn Lương được mở rộng kết hợp việc xây dựng cầu Rạch Dĩa, cầu Rạch Dơi, cầu Long Kiểng theo kế hoạch đã được phê duyệt, dự án này chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

  • Dự án cách 11km kể từ vị trí trục đường đại lộ Nguyễn Văn Linh.
  • Millennia City cách 12km đến trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng.
  • Đến vị trí chợ Bến Thành cách 19km.
  • Và thuận lợi di chuyển đến nhiều khu vực trung tâm trọng điểm khác…

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về dự án T&T Millennia City. Trong thời gian tới, dự án chuẩn bị mở bán quỹ căn hộ đẹp nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn. Gọi ngay cho chúng tôi với HOTLINE: 0979 144 369 để nắm bắt ngay thông tin về dự án siêu tiềm năng này.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

(Mặt bằng thiết kế, phối cảnh 3D, bảng giá, quỹ căn, chính sách bán hàng,…)