Xê Dịch TP. HCM Về Long An – T&T Millennia City Hưởng Lợi Lớn

Với tầm nhìn nâng cao vị thế của TP. HCM vươn tầm sánh vai với các đô thị hàng đầu trong khu vực và Quốc tế, trở thành một đô thị văn minh – xanh – sạch, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho người dân, thì việc quan tâm mở rộng không gian đô thị TP. HCM đang là vấn đề cốt lõi của chính quyền thành phố.

Chính quyền HCM đề xuất phát triển theo hướng đa tâm, xê dịch thành phố về phía khu vực Long An – khu vực mang tầm quan trọng to lớn trong cú tạo đà bành trước quy mô thành phố trong tương lai tới đây.

Định hướng mở rộng thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2018, mẫu thuẫn của bài toán dân số tăng nhanh trong khi hạ tầng kỹ thuật của Tp. HCM không thể đáp ứng được tốt ngày càng trở lên gay gắt hơn bao giờ hết. Theo báo cáo thì cứ 5 năm TP. HCM lại tăng trưởng một triệu dân. Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ như vậy dẫn tới vấn đề nan giải đó là hạ tầng giao thông và kỹ thuật không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân.

Đứng trước thực trạng nan giải đó, ban lãnh đạo đã đề xuất giải pháp mở rộng quy mô thành phố, một mặt tạo tiền đề đưa Hồ Chí Minh trở thành đô thị phát triển bền vững, đồng thời tạo dấu ấn đặc trưng của thành phố gắn với sự phát triển sôi động về kinh tế, văn hóa, xã hội trong khu vực.

Phát triển đa tâm để giảm kẹt xe, ngập nước

  • Hiện nay, Tp. HCM đang mâu thuẫn giữa việc phát triển tập trung và phân tán. Tức là thay vì quy hoạch thành phố trở thành đô thị đa trung tâm để người dân có thể sinh sống, làm việc và hưởng thụ tại cùng một khu vực, hạn chế di chuyển giữa các vùng xã xôi, thì thực trạng hiện nay đang là ngược lại. Khi thực hiện giải pháp đa trung tâm thì bài toán ngập nước, kẹt xe sẽ dễ tính toán hơn nhiều.

Đứng trước bài toán khó này, chính quyền Tp.HCM đề xuất hướng mở rộng đô thị về tỉnh Long An – khu vực được đánh giá cao trong việc hỗ trợ khu vực phía Nam phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm:

Tại sao chọn Long An là khu vực phát triển đô thi vệ tinh?

3 yếu tố cốt lõi khiến Long An trở thành nơi “đất lành chim đậu” của Tp. HCM

  • Lưu thông dễ dàng: Từ Long An di chuyển tới trung tâm Tp. HCM chỉ mất 15 – 20 phút
  • Cơ sở hạ tầng đồng bộ: Loạt dự án phát triển cơ sở hạ tầng tại Long An dường như là một điểm nhấn sáng giá khi các dự án cầu đường, bến cảng, khu công nghiệp tại đây vẫn đang nhộn nhịp triển khai và dần đi vào hoạt động.
  • Quy tụ nhiều dự án lớn: Không chỉ cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư tại Long An, các dự án nhà ở hiện đại tại đây cũng đua nhau mọc lên như nấm.

Tất cả các yếu tố kể trên tạo tiền đề to lớn, đưa Long An trở thành cái tên sáng giá thu hút mọi Nhà đầu tư.

Dự án T&T Millennia City Long An Hưởng Lợi Lớn

Dự án T&T Millennia City Long An là một trong những dự án nổi trội ngay tại vùng quy hoạch trọng điểm, kết nối giao thông thuận lợi.

T&T Millennia City Long An được kiến tạo như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Long An, được tích hợp các tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp. Hệ thống công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí đầy lý thú, đủ sức thu hút đông đảo cư dân kéo về đây tìm nơi xây tổ ấm.

Dự án là kỳ vọng của Tập đoàn T&T Group ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trên vùng đất hứa Long An, hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất trên thị trường hiện nay.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

(Mặt bằng thiết kế, phối cảnh 3D, bảng giá, quỹ căn, chính sách bán hàng,…)